Bật mí tác dụng của hành tây đỏ điều trị bệnh tuyến giáp

Tuyến giáp là tuyến nội tiết nằm trước sụn giáp và bao gồm nhiều nang giáp, đảm nhiệm vai trò tổng hợp và bài tiết các hormone giáp giữ cho chuyển hóa và nhiều hoạt động chức năng của cơ thể cân bằng. Bệnh tuyến giáp là tình trạng thay đổi về cấu trúc và rối loạn về chức năng của tuyến. Nếu dùng hành tây đỏ điều trị bệnh tuyến giáp thì tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm.

Bật mí bí mật hành tây đỏ điều trị bệnh tuyến giáp
Bật mí bí mật hành tây đỏ điều trị bệnh tuyến giáp

Lợi ích bất ngờ từ hành tây đỏ

Từ trước đến nay, hành tây đỏ đã nổi tiếng vì lợi ích sức khỏe mà nó đem lại. Bạn hoàn toàn có thể ăn sống hoặc chín, loại củ này đều phát huy tác dụng chữa bệnh – tất nhiên chúng phải là những lát hành tây đỏ đỏ nguyên chất.

Hành tây đỏ có thể chế biến thành vô vàn các món khác nhau. Bạn có thể rang, nướng, làm caramen hoặc làm salad. Thêm vào đó, hành tây đỏ không chứa calo, natri hay chất béo nên bạn hoàn toàn có thể ăn thoải mái mà không phải lo lắng phát phì.

Trong trường hợp tuyến giáp có vấn đề, hành tây đỏ đặc biệt phát huy tốt tác dụng. Tiến sĩ Igor Knjaz Kinfrom đến từ Xanh Pê-téc-bua (Nga) là một trong những người đã viết công thức này.

Buổi tối, trước khi đi ngủ hãy cắt lấy một nửa củ hành tây đỏ, để cho nó chảy nước, sau đó massage xung quanh vùng cuống họng với chuyển động hình tròn trơn tru. Sau đó, bạn có thể đi ngủ và không được rửa cổ, vì nước hành tây đỏ sẽ phát huy hiệu lực ngay cả khi bạn đang say giấc.

Ngoài ra, khi đi ngủ, bạn có thể để hành tây đỏ ở dưới lòng bàn chân và cố định lại bằng cách băng hoặc đi tất. Hành tây đỏ sẽ đem lại nhiều tác dụng cho cơ thể như thanh lọc hơi thở, thanh lọc máu, tiêu diệt mầm bệnh và vi khuẩn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có làn da sạch, khỏe, máu sạch, và cơ thể hoàn toàn không có vi khuẩn.

Hành tây đỏ không chỉ điều trị bệnh tuyến giáp

Hành tây đỏ còn được gọi là hành tây Tây Ban Nha. Hiện tại trên thế giới có 3 loại hành tây phổ biến: hành tây trắng, vàng và hành tây đỏ. Trong đó, loại củ ngon và được dùng nhiều nhất là hành tây đỏ. Sử dụng hành tây đỏ để chà xát vào vùng tuyến giáp hoàn toàn có thể giúp giảm đau đớn hiệu quả.

“Trong hành tây đỏ có hợp chất onionin A giúp giảm viêm và chống đau rất tốt đối với nhiều chứng bệnh khác nhau chứ không chỉ riêng đối với tuyến giáp. Loại củ này có thể ngăn chặn các tế bào miễn dịch để làm giảm đau đớn tạm thời và vĩnh viễn”, ThS Toàn khẳng định.

Loại củ này có chất kích thích, khi sử dụng để bó vào chân sẽ giúp kích thích các huyệt vị ở gan bàn chân. Từ đó giúp điều tiết công năng tạng phủ, phòng chống một số bệnh lý cũng như tăng cường sức đề kháng và dự phòng các biến chứng bất lợi có thể xảy ra.

Bạn có thể quan tâm: Thắc mắc của hàng nghìn bệnh nhân: Sau khi mổ bướu cổ kiêng ăn gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *